0938842141
Bài viết mới

Nấm Linh Chi: 5 giai đoạn tác động lên cơ thể

Nấm Linh chi tác động đến cơ thể qua 5 giai đoạn:


Quét và thăm dò: 1-4 tuần

Trong giai đoạn này, Linh chi sẽ phát hiện các điểm yếu, bệnh ẩn và độc tố tồn tại trong cơ thể để điều chỉnh các chức năng. Trong quá trình thăm dò, cơ thể sẽ biểu hiện các triệu chứng nhẹ liên quan đến các vấn đề của cơ thể. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đi vệ sinh thường xuyên hơn, so với giai đoạn trước khi dùng Linh chi, vì cơ thể đang bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đào thải độc tố đầu tiên. 
 
 
Nm_Linh_Chi_o_trng_tai_VNjpg1378885773062


Giải độc cơ thể: 30 tuần đầu
 
Là vua giải độc, nấm Linh Chi sẽ loại bỏ acid uric, acid lactic, các chất béo có hại, đường, mỡ dư thừa, các tế bào chết, và chất độc hóa học tích lũy nhiều năm trong cơ thể. 

Các chất thải này tồn tại trong gan, thận, và được cơ thể đào thải ra ngoài theo nước tiểu, phân và mồ hôi. Bạn có thể cảm nhận được những phản này, đặc biệt sau khi nhịn ăn vài bữa. Đây được coi là giai đoạn khủng hoảng, và cường độ với từng người là khác nhau tùy thuộc vào mức độ nhiễm độc của họ. 

Khi dùng nấm linh chi, cần phải uống nhiều nước. Bạn nên uống trung bình hai lít mỗi ngày theo khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng. Cơ thể đang trong quá trình ‘’cai nghiện’’, nếu bạn không uống đủ nước trong cơ thể của bạn không thể trục xuất tất cả các độc tố. 

Giai đoạn tự chữa bệnh: 12 tháng đầu
  
Lúc này bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về tác dụng của nấm Linh chi, tùy thuộc vào mức độ nhiễm độc của cơ thể bạn. 

Một số người ngưng sử dụng nấm linh chi khi cơ thể đạt được các điều kiện cân bằng và khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn nên tiếp tục dùng nấm linh chi để đạt hiệu quả tối đa đồng thời ngăn ngừa các căn bệnh khác. 

Phục hồi và sửa chữa các DNA: 6 đến 24 tháng

Nấm Linh Chi sẽ tiếp tục giúp sửa chữa các cơ quan bị tổn hại, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch, hoàn thiện khả năng chống vi rút và bệnh tật. Do vậy, giai đoạn này cơ thể bạn rất cần các vitamin và khoáng chất có trong nấm Linh chi. 

Trẻ hóa cơ thể và tăng cường sức khỏe
  
Mục đích cuối cùng của việc sử dụng nấm linh chi trong dài hạn là để cải thiện và tăng cường các chức năng cơ thể ở mức tối đa, đồng thời khôi phục sức khỏe và năng lượng cho cơ thể. Các chất chống lão hóa của nấm Linh chi giúp ngăn ngừa và hạn chế sự lão hóa tế bào, giúp cơ thể trẻ lâu.
 
 

Người viết : admin

Sản phẩm nổi bật